นาวารา ซิงเกิ้ลแค็บ

นาวารา ซิงเกิ้ลแค็บ

ราคาเริ่มต้น

529,000 บาท

  • laptopmockup_sliderdy

    สีขาว ไวท์ เพิร์ล

  • laptopmockup_sliderdy

    สีเงิน บริลเลียนท์ ซิลเวอร์

  • laptopmockup_sliderdy

    สีเทา ทไวไลท์ เกรย์

พร้อมรับมือทุกสถานการณ์

นิสสัน เอ็นพี 300 นาวารา SINGLE CAB

ที่สุดของรถปิคอัพเพื่องานบรรทุกหนัก สุดยอดของความคุ้มค่า นิสสัน เอ็นพี 300 นาวารา Single Cab ที่สุดของสายพันธุ์แกร่งพร้อมเครื่องยนต์สมรรถนะเหนือชั้นระดั โลกที่ประหยัดน้ำมันกว่าเดิม เครื่องยนต์ใหม่ ขนาด 2.5 ลิตร มีให้เลือกทั้งดีเซลและเบนซิน พร้อมโครงสร้าง Chassis เหล็กกล้าไร้รอยต่อ รองรับการบรรทุกหนักบนทุกสภาพท้องถนน มาพร้อมกับ “ที่เหยียบขึ้นกระบะด้านข้าง” ที่เพิ่มความสะดวกในการขนของที่ออกแบบอย่างลงตัว ช่วยให้คุณขนของง่าย สะดวกสบายยิ่งขึ้น มั่นใจปลอดภัยด้วยกล้องมองหลังที่ติดตั้งเป็นอุปกรณ์มาตรฐาน เพื่อให้คุณพร้อมลุยไปข้างหน้าได้ทุกสถานการณ์

 

การขนสัมภาระและการบรรทุก

โครงสร้างแกร่ง แรงขับเหนือชั้น

นิสสัน เอ็นพี 300 นาวารา Single Cab ปิคอัพพันธุ์แกร่งที่ผสาน 2 ความแกร่งได้อย่างลงตัว ทั้ง Chassis โครงสร้างเหล็กกล้าไร้รอยต่อ จึงมั่นใจได้แม้ต้องบรรทุกหนัก พร้อมเครื่องยนต์อันทรงพลัง เร่งได้แรงจัด สูงชันแค่ไหนก็ไม่หวั่น พร้อมลุยไปทุกที่

 

ท้าทายกับทุกสถานการณ์

ประสิทธิภาพในการขับแบบ OFF-ROAD

นิสสัน เอ็นพี300 นาวาร่า Single Cab พาคุณลุยไปในทุกสถานการณ์อ๊อฟโร้ด ด้วยระบบการขับขี่ 3 โหมด ล็อกเฟืองท้ายแบบไฟฟ้า และ ระบบกันกระเทือนเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการขับขี่ให้นุ่มนวล

 

การเก็บสัมภาระและการบรรทุก

สัมภาระขนาดใหญ่และหนัก เอ็นพี 300 นาวาร่าได้รับการออกแบบมาเพื่อรองรับงานเหล่านี้ เอ็นพี 300 นาวาร่า มีที่โหลดสัมภาระและมีความแข็งแรงทนทาน พร้อมแสดงให้เห็นถึงประสิทธิภาพการทำงาน