นาวารา ดับเบิ้ลแค็บ

นาวารา ดับเบิ้ลแค็บ

ราคาเริ่มต้น

691,000 บาท

 • laptopmockup_sliderdy

  สีส้ม สะวันนา ออเรนจ์

 • laptopmockup_sliderdy

  สีน้ำตาล เอิร์ธ บราวน์

 • laptopmockup_sliderdy

  สีขาว ไวท์ เพิร์ล

 • laptopmockup_sliderdy

  สีเงิน บริลเลียนท์ ซิลเวอร์

 • laptopmockup_sliderdy

  สีดำ แบล็ค สตาร์

 • laptopmockup_sliderdy

  สีเทา ทไวไลท์ เกรย์

 • laptopmockup_sliderdy

  สีแดง เบิร์นนิ่ง เรด

แข็งแกร่งและสวยงาม

เจนเนอเรชั่นใหม่ ของ รถปิ๊กอัพ

สัมผัสความตื่นตาตื่นใจของรถปิ๊กอัพรุ่นใหม่กับ นิสสัน เอ็นพี300 นาวาร่า ที่มาพร้อมกับ โครงสร้างแชสซีส์เหล็กกล้า เครื่องยนต์ระดับโลก และการขับเคลื่อน 4 ล้อพร้อมลุยทุกเส้นทาง นิสสัน เอ็นพี300 นาวาร่า คือส่วนผสมของความแข็งแกร่งและการขับขี่แบบพรีเมี่ยม เทคโนโลยีชาญฉลาด และการออกแบบที่ทันสมัยที่สามารถพร้อมลุยไปทุกที่โดยไม่ขาดสาย

นักข่าวจากทั่วโลกร่วมงานทดลองขับ เอ็นพี300 นาวาร่า ที่ประเทศไทย

 

ความเป็นมาของเอ็นพี 300 นาวาร่า

 

ยังคงแข็งแกร่งเสมอมา

ตำนาน ประวัติศาสตร์

นิสสันมีประสบการณ์และตำนานอันยาวนานในการผลิตรถปิคอัพ พิสูจน์แล้วด้วยลูกค้ากว่า 14 ล้านคน บนเส้นทางกว่า 180 ประเทศทั่วโลก เรามุ่งมั่นที่จะสร้างสรรเทคโนโลยีใหม่อย่างต่อเนื่อง ทั้งโครงสร้างแชสซีส์เหล็กกล้าขนาดใหญ่ เครื่องยนต์ที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก และระบบขับเคลื่อน 4 ล้อที่พร้อมลุยทุกเส้นทาง เป็นต้น วันนี้ คุณพร้อมที่จะร่วมพิสูจน์รถปิคอัพสายพันธุ์ใหม่แล้วหรือยัง

 

ดุเดือดบนถนนแต่ประหยัดน้ำมัน

สองทางเลือกของพลังเครื่องยนต์

นิสสัน เอ็นพี300 นาวาร่าใหม่ มาพร้อมเครื่องยนต์ให้เลือก 2 รุ่น ที่ต่างให้พละกำลังและอัตราเร่งที่ดีเยี่ยมแต่ประหยัดน้ำมัน พร้อมออกแบบตัวถังให้ลู่ลมตามหลักอากาศพลศาสตร์ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการประหยัดน้ำมัน

มั่นใจพร้อมลุยทุกเส้นทาง

รวมทุกเทคโนโลยีความแกร่งเหนือชั้นไว้อยู่ในเอ็นพี300 นาวาร่า ใหม่ รองรับด้วยโครงสร้างแชสซีส์เหล็กกล้าขนาดใหญ่แบบประกบยาวตลอดคัน ทนทุกงานหนักและการใช้งาน

 

โครงสร้างแชสซีส์เหล็กกล้าขนาดใหญ่แบบประกบยาวตลอดคัน

ด้วยโครงสร้างแชสซีส์เหล็กกล้าขนาดใหญ่แบบประกบยาวตลอดคัน เอ็นพี300 นาวาร่า ใหม่ พิสูจน์แล้วว่าคือหนึ่งในรถปิคอัพที่แข็งแกร่งที่สุด