คุณสมบัติ

การเชื่อมต่อ

เชื่อมต่อความบันเทิงได้อย่างง่ายดาย

ระบบเครื่องเสียง

นิสสัน มาร์ช รถยนต์อีโคคาร์ ดีไซน์ใหม่ลงตัวไปกับการตกแต่งด้วยวัสดุสีดำ เปียโน แบล็ค ครบทุกความบันเทิงให้คุณเพลิดเพลินในทุกเส้นทางด้วยระบบเครื่องเสียงคุณภาพเยี่ยม เล่นได้ทั้ง CD และ MP3 พร้อมช่องเชื่อมต่อ USB และ Aux-in

เชื่อมต่อความบันเทิง

เชื่อมต่อความบันเทิงกับเครื่องเล่น MP3 ให้คุณสนุกทุกการเดินทาง

 

 

คอนโซลกลางตกแต่งแบบพรีเมียมด้วยวัสดุสีดำ เปียโน แบล็ค

คอนโซลกลางตกแต่งแบบพรีเมียมด้วยวัสดุสีดำ เปียโน แบล็ค

 

เดินทางสบาย

สนุกตลอดเส้นทาง

เปลี่ยนทุกเรื่องให้ง่าย ก็สนุกกับการเดินทางได้อีกเยอะ ด้วยฟังก์ชั่นหลากหลายที่มีอยู่ใน นิสสัน มาร์ช ใหม่ ให้การเดินทางของคุณเต็มไปด้วยความสนุกและสะดวกสบายกว่าที่เคย

กุญแจอัจฉริยะ

นิสสัน มาร์ช กับความสะดวกสบายด้วยกุญแจอัจฉริยะ ที่เปิด-ปิดประตูรถแค่ปลายนิ้วสัมผัสโดยไม่ต้องใช้กุญแจ มั่นใจจากภัยโจรกรรมรถยนต์ด้วยระบบ Immobilizer

ระบบปรับอากาศอัตโนมัติ

เย็นสบายทุกเวลากับระดับความเย็นที่คุณต้องการ ด้วยระบบปรับอุณหภูมิอัตโนมัติ ในนิสสัน มาร์ช กระจายความเย็นให้ผู้โดยสารทั่วถึงทั้งคันรถ

พวงมาลัยพร้อมปุ่มควบคุมเครื่องเสียง

นิสสัน มาร์ช ควบคุมเครื่องเสียงได้หลากหลายฟังก์ชั่น เติมเต็มความบันเทิงในทุกการขับขี่

มาตรวัดอัจฉริยะ

มาตรวัดอัจฉริยะดีไซน์สวยงามที่มาพร้อมความอัจฉริยะที่คอยแจ้งเตือนสถานะต่างๆ ให้คุณรู้อย่างละเอียด

มาตรวัดอัจฉริยะ

มาตรวัดอัจฉริยะที่แสดงข้อมูล อัตราสิ้นเปลืองน้ำมันขณะขับขี่ / ฟังก์ชั่นตั้งเตือนวันพิเศษ / แจ้งเตือนสถานะต่างๆ / แจ้งเตือนระยะเวลาตรวจเช็คและเปลี่ยนอะไหล่ / เตือนให้พักเมื่อขับรถเป็นระยะเวลานาน / แจ้งเตือนระยะทางที่วัดได้จากน้ำมันที่มีเหลืออยู่ในถัง / แจ้งเตือนเมื่อเข้าใกล้สิ่งกีดขวางขณะถอย

 

ควบคุมแม่นยำ มั่นใจสูงสุด

รัศมีวงเลี้ยวแคบ

นิสสัน มาร์ช รถยนต์อีโคคาร์ เปลี่ยนชีวิตเมืองที่วุ่นวายให้ง่ายขึ้น ด้วยวงเลี้ยวแคบสุดเพียง 4.5 เมตร ของนิสสัน มาร์ช ใหม่ ให้คุณขับสบาย คล่องตัว ง่ายแม้กลับรถในซอยแคบหรือขับในทางคดเคี้ยว จะเส้นทางไหนก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป

รัศมีวงเลี้ยวแคบสุดเพียง 4.5 เมตร

นิสสัน มาร์ช รถยนต์อีโคคาร์ เปลี่ยนชีวิตเมืองที่วุ่นวายให้ง่ายขึ้น ด้วยวงเลี้ยวแคบสุดเพียง 4.5 เมตร ของนิสสัน มาร์ช ใหม่ ให้คุณขับสบาย คล่องตัว ง่ายแม้กลับรถในซอยแคบหรือขับในทางคดเคี้ยว

เซ็นเซอร์กะระยะถอยหลัง

นิสสัน มาร์ช เพิ่มความมั่นใจขณะจอดรถ ด้วยเซ็นเซอร์กะระยะขณะขับถอยหลังถึง 4 จุด ลดความเสี่ยงในการเกิดอุบัติเหตุขณะขับถอยหลัง

 

CARGO AND STORAGE

KEEP EVERYTHING IN CHECK

Stay well-organised and maximize your cargo carrying ability with the flexible storage and seating solutions in the Nissan March.

พื้นที่เก็บสัมภาระขนาดใหญ่

นิสสัน มาร์ช เบาะหลังแยกพับได้ ขยายพื้นที่จุของได้ถึง 251 ลิตร จัดเก็บได้ทั้งกระเป๋าเดินทางใบใหญ่หรือสัมภาระขนาดยาวพิเศษ

 

คุ้มกันคุณเป็นหลักสำคัญ

ความปลอดภัยต้องมาก่อน

ปรัชญาของนิสสัน เซฟตี้ ชีลด์ เป็นข้อสำคัญในการสร้างและการพัฒนาของรถยนต์ทุกคันที่ผลิตออกมา เพื่อปกป้องคุณและผู้โดยสารในรถ

ความปลอดภัย

นิสสัน มาร์ช มีความปราดเปรียวและปลอดภัย ให้คุณมั่นใจทุกการขับขี่

 

ถุงลม SRS คู่หน้า ทุกรุ่น

นิสสัน มาร์ช ปกป้องวินาทีไม่คาดคิด ด้วยถุงลม SRS คู่หน้าในนิสสัน มาร์ช ใหม่ ที่จะพองตัวอัตโนมัติ ดูดซับแรงปะทะจากด้านหน้า ลดความรุนแรงจากการบาดเจ็บของผู้ขับขี่และผู้โดยสารตอนหน้า

 

ระบบ ABS / EBD / BA

ระบบเบรกในนิสสัน มาร์ช ป้องกันล้อล็อค ABS (Anti-Long Braking System)ช่วยให้คุณควบคุมทิศทางรถหรือหักหลบสิ่งกีดขวางได้ในสถานการณ์คับขัน ระบบควบคุมและกระจายแรงเบรกด้วยอิเล็กทรอนิกส์

EBD (Electronic Brake-force Distribution)รักษาสมดุลของรถเมื่อเบรกกระทันหัน ระบบเสริมแรงเบรก

BA (Brake Assist)เสริมแรงเบรกที่ล้อ ลดระยะเบรกให้สั้นลง 10-15%