ประหยัดและคุ้มค่า

ประหยัดคุ้มค่า

เหนือกว่าด้วยระบบพลังงานไฟฟ้า 100%

PLUG INTO SAVINGS EMBRACE THE FREEDOM

เชื่อมต่อความคุ้มค่า สู่อิสระที่มากกว่าแห่งการขับขี่

สัมผัสนิยามใหม่ของ Less is More จากรถยนต์ไฟฟ้าแห่งอนาคตที่มาพร้อมความคุ้มค่าเกินคาด ทั้งเครื่องยนต์รุ่นใหม่ที่ไม่ต้องเติมน้ำมันอีกต่อไป การดูแลรักษาก็สะดวกขึ้นตามชิ้นส่วนอะไหล่โดยรวมที่มีจำนวนลดลง ให้คุณใช้เวลากับสิ่งที่ชอบได้มากขึ้น

บอกลาเครื่องยนต์ใช้น้ำมัน

เปลี่ยนการตรวจเช็คและซ่อมบำรุงแบบเดิมๆ ด้วยมอเตอร์ไฟฟ้า 100% ที่มีประสิทธิภาพดีกว่า

บอกลาการเปลี่ยนน้ำมันเครื่อง และอื่นๆ

เมื่อไม่ใช้น้ำมันก็ลดไปได้อีกหลายสิ่ง ทั้งไม่ต้องเปลี่ยนน้ำมัน ไม่ต้องมีท่อไอเสีย หัวเทียน หม้อน้ำ สายพาน และอีกมากมาย จึงช่วยลดค่าบำรุงรักษา ช่วยเพิ่มเวลาให้ชีวิต

บอกลาปั๊มน้ำมัน

ไม่ต้องคอยมองหาปั๊มเพื่อเติมน้ำมันระหว่างเดินทาง จากนี้คุณสามารถตื่นมาพร้อมกับเครื่องยนต์ไฟฟ้าที่ชาร์จเต็มร้อย ออกเดินทางในวันใหม่ได้เต็มพลังทันทีได้เวลาของนวัตกรรมแบตเตอรี่ทรงประสิทธิภาพ แบตเตอรี่ของนิสสัน ลีฟ ใหม่ ถูกคิดค้น พัฒนา และทดสอบอย่างต่อเนื่องจากนิสสันโดยตรง จึงรับประกันได้ในประสิทธิภาพของหนึ่งในเทคโนโลยีแบตเตอรี่ที่ดีที่สุดในโลก

 

รับประกันอายุความคงทนและประสิทธิภาพการทำงานคุณภาพระดับสูงของแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนความจุ 40 kW ในรถยนต์ นิสสัน ลีฟ ใหม่ สามารถใช้งานได้ถึง 8 ปี หรือ 160,000 กิโลเมตร (แล้วแต่ระยะใดถึงก่อน) นอกจากนี้ นิสสัน ลีฟ ใหม่ ยังกล้ารับประกันระบบไฟฟ้าถึง 5 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร (แล้วแต่ระยะใดถึงก่อน)

รถยนต์นิสสันทุกรุ่นรับประกันคุณภาพนาน 3 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร (อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน)