นิสสัน เทอร์ร่า

นิสสัน เทอร์ร่า

ราคาเริ่มต้น

1,316,000 บาท

 • laptopmockup_sliderdy

  สีน้ำตาล เอิร์ธ บราวน์

 • laptopmockup_sliderdy

  สีดำ แบล็ค สตาร์

 • laptopmockup_sliderdy

  สีขาว ไวท์ เพิร์ล

 • laptopmockup_sliderdy

  สีเงิน บริลเลียนท์ ซิลเวอร์

 • laptopmockup_sliderdy

  สีเทา ทไวไลท์ เกรย์

THE ALL-NEW NISSAN TERRA

 

เทคโนโลยีแห่งยนตรกรรมที่พาคุณและครอบครัวเปิดสู่ประสบการณ์ใหม่

นิสสัน เทอร์ร่า ใหม่

ครั้งแรกในรถยนต์อเนกประสงค์ที่เต็มเปี่ยมด้วยเทคโนโลยีอัจฉริยะสุดล้ำสมัย นิสสัน เทอร์ร่า ใหม่ คือรถยนต์อเนกประสงค์ของครอบครัวที่จะพาสมาชิกทุกคนออกไปสัมผัสประสบการณ์จริง มิใช่เพียงรูปลักษณ์ภายนอกที่สะท้อนความแข็งแรงผ่านดีไซน์การออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ของรถอเนกประสงค์ รถทั้งคันยังเต็มเปี่ยมด้วยเทคโนโลยีขับเคลื่อนอัจฉริยะของนิสสัน Nissan Intelligent Mobility ที่รู้จักและยอมรับกันทั่วโลก เป็นเลิศทั้งขุมพลังจากเครื่องยนต์ใหม่ล่าสุด ผ่านได้ทุกอุปสรรคทั้งแบบออฟโรดและออนโรด และเทคโนโลยีความปลอดภัยรอบคัน

 

นิสสัน อินเทลลิเจ้นท์ โมบิลิตี้

เทคโนโลยีที่ก้าวล้ำเพื่อการขับขี่ในอนาคต

นิสสันมุ่งมั่นในการสร้างสรรค์รถยนต์ที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีเพื่อความปลอดภัยและเพื่อพลังขับเคลื่อนที่ล้ำสมัย ไม่เพียงเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ แต่เพื่อยกระดับมาตรฐานใหม่ของรถยนต์ที่ปลอดภัยสูงสุดทุกการขับขี่ และพลังขับเคลื่อนล้ำสมัยในสังคมที่ยั่งยืนด้วย Nissan Intelligent Mobility

 

 

 

โดดเด่นในทุกเส้นทาง พร้อมพาคุณไปสู่ทุกจุดหมาย

OUTSTANDING IN EVERY WAY

นิสสัน เทอร์ร่า ใหม่ มาพร้อมการออกแบบด้วยดีไซน์ภายนอก ที่สะท้อนความแข็งแกร่งในแบบรถยนต์อเนกประสงค์ จากกระจังหน้าแบบ V-Motion ไฟหน้าและไฟท้ายแบบบูมเมอร์แรงเอกลักษณ์เฉพาะของนิสสัน มาพร้อม LED Daytime Running Light เพิ่มวิสัยทัศน์ให้ชัดเจนยิ่นขึ้น และล้ออัลลอยขนาด 18" เสริมความโดดเด่นในทุกเส้นทางเหนือใคร

 

สัมผัสสุดหรูซ่อนอยู่ในทุกรายละเอียด

PREMIUM IS IN THE DETAILS

ห้องโดยสารของ นิสสัน เทอร์ร่า ใหม่ ได้รับการออกแบบโครงสร้างภายในที่กว้างขวางสะดวกสบายระดับพรีเมียม พร้อมระบบควบคุมอุณหภูมิแยกโซนอัตโนมัติ และระบบปรับอากาศสำหรับที่นั่งด้านหลังเพื่อความเย็นสบายสำหรับทุกคนในทุกที่นั่ง พร้อมระบบความบันเทิงด้วยจอมอนิเตอร์ ขนาด 11 นิ้ว สำหรับผู้โดยสารตอนหลัง เพื่อเติมสีสันให้กับทุกการเดินทางใกล้และไกล

 

 

 

อีกขั้นของความปลอดภัย มั่นใจได้ทุกสถานการณ์

NISSAN SAFETY SHIELD TECHNOLOGIES

ด้วยคุณภาพและมาตรฐานความปลอดภัยที่ปกป้องถึง 3 ระดับ ตั้งแต่การควบคุมการผลิตทุกชิ้นส่วน ทุกขั้นตอนโดยทีมวิศวกรผู้เชี่ยวชาญ ตลอดจนการควบคุมการขับขี่ในสถานการณ์ที่ยากลำบาก และการรักษาความปลอดภัยในเหตุการณ์ไม่คาดคิด เพื่อปกป้องคุณและคนที่คุณรัก

 

เปิดชีวิตสู่โอกาสใหม่ในแบบฉบับของคุณเอง

TERRA GENUINE ACCESSORIES

สะท้อนบุคลิกรักความท้าทายของคุณด้วยอุปกรณ์ตกแต่งของ นิสสัน เทอร์ร่า ใหม่ เพื่อพร้อมออกไปสัมผัสประสบการณ์เร้าใจของโลกภายนอก และไปได้ทุกที่ที่ใจอยากไป